เมื่อฟุตบอลแทรกซึมสู่เทรนด์แฟชั่น

Spread the love

ฟุตบอล การพนันกับ Betway และแฟชั่นเป็นเพื่อนร่วมทีมมาโดยตลอด ตั้งแต่วัฒนธรรมบนระเบียงไปจนถึงการเพิ่มขึ้นของไอคอนสไตล์ในสนาม เช่น เดวิด เบ็คแฮม จำนวนเงินที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ที่ถูกเทลงในเกมที่สวยงาม นั่นหมายความว่าแฟชั่นจะไม่มีวันล้าหลัง แม้ทั้งหมดนี้จุดนัดพบของฟุตบอลและแฟชั่นในปัจจุบันให้ความรู้สึกแตกต่างกัน รู้สึกเหมือนเรากำลังพบกับช่วงเวลาหนึ่ง การประชุมกำลังจะเปลี่ยนไปและครั้งหนึ่งการสวมเสื้อฟุตบอลในที่สาธารณะไม่ใช่เรื่องต้องห้ามอีกต่อไป

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยความสบาย ๆ ไม่ต่างจากการสมัครสมาชิก Betway เพื่อหวังว่าคุณจะต้องมองย้อนกลับไปและเรื่องราวต่างๆ ก็เป็นที่รู้จักกันดี แฟน ๆ ชาวอังกฤษเพลิดเพลินไปกับความสำเร็จในยุโรปอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนความสนุกสนานไปทั่วทวีปและช็อปปิ้งตามที่พวกเขาไป เรื่องราวเล่าว่าฝ่ายสนับสนุนการเดินทางแทบไม่เชื่อในโชคของพวกเขาเมื่อพวกเขาเดินเข้าไปในร้านกีฬาในยุโรปและมีการจัดแสดงรองเท้าสองคู่ไม่เพียง ทั้งคู่เป็นตัวเลือกที่ง่ายสำหรับแฟน ๆ มือเหนียวและในไม่ช้าผู้ที่อยู่บนระเบียงก็สวมชุดเทรนเนอร์ Adidas ซึ่งหลายคนได้เห็นการกลับมาในช่วงปลายของวงจรการออกใหม่ที่ร่ำรวยตลอดกาล

ผู้ฝึกสอนไม่ใช่ชิ้นส่วนเดียวที่พวกเขานำกลับมา เสื้อโปโล กางเกงวอร์ม และคากูเล่กลับมาด้วย แบรนด์คอนติเนนทอลได้แทรกซึมเข้าไปในระบบนิเวศของแฟชั่นพื้นเมือง เช่น กระรอกสายพันธุ์ต่างประเทศ Kappa, Adidas, Ellesse, Diadora, Lotto, Sergio Tacchini, Hugo Boss …ถ้าคุณตั้งชื่อได้ก็น่าจะมีรากฐานมาจากการเดินทางเหล่านั้น คุณต้องเดินไปรอบ ๆ ใจกลางเมืองลิเวอร์พูลในวันเสาร์ เพื่อดูการขยายตัวของโปโล Hugo Boss ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่

แฟชั่นฟุตบอลลุคลำลองยังคงมีมาจนถึงทุกวันนี้

เสื้อผ้าลำลองได้สร้างความสัมพันธ์ที่โดดเด่นระหว่างแฟชั่นชั้นสูงและแบบลำลอง แบรนด์ที่เคยลดระดับไปยังรางที่หนาแน่นของ Sports Direct ในพื้นที่ของคุณเป็นที่ยอมรับอีกครั้ง แบรนด์เดียวกันกับที่เคยทำให้คุณถูกล้อเลียนในโรงเรียนตอนนี้มีแนวโน้มที่จะทำให้คุณได้รับคำชมยินดีกลับมาด้วยความคิดถึงและความหลงลืมที่เหมือนลัทธิ

สิ่งที่น่าขันยิ่งกว่านั้นคือการคงอยู่ของแบรนด์อย่าง Stone Island และ C.P. บริษัท. ในแง่หนึ่งพวกเขาเป็นสัญลักษณ์แสดงสถานะของเด็ก ๆ จากเมืองอุตสาหกรรมในอดีตซึ่งในบ่ายวันเสาร์มักจะถูกพบในที่จอดรถร้างใกล้สถานีรถไฟเพื่อพยายามกำจัดแฟน ๆ ที่คล้ายกันของทีมตรงข้าม

หากคุณกำลังมองหาด้านอื่น ๆ ของเหรียญไม่ต้องมองไปไกลกว่าหน้านิตยสารแฟชั่นมันวาว ซึ่งปัจจุบันแจ็คเก็ตพัฟฟาสโตนไอส์แลนด์ สีสะท้อนแสงที่สวยงามเป็นพิเศษกลายเป็นวัตถุดิบหลักของบทบรรณาธิการสุดหรู ทุกคนตั้งแต่ Drake ไปจนถึง Dylan Jones รู้ถึงความหมาย Pep Guardiola อาจเลือกที่จะถอดตราออกจากแขนเสื้อของเขา แต่เราทุกคนรู้ว่าปุ่มทั้งสองนั้นเกิดอะไรขึ้น

เป๊ปอาจเป็นภาพประกอบแฟชั่นและ Betway กีฬาที่สมบูรณ์แบบว่าตอนนี้เราอยู่ที่ไหน สวมชุดลำลองแบบสมาร์ทแคชชวลบนทัชไลน์ชุดของเขาดูขี้เล่น แต่ไม่ฉูดฉาดในแบบฟุตบอลยุคแรก ๆ ครึ่งเวลาเขาจะเข้าไปในห้องแต่งตัวและพูดคุยกับผู้เล่นของเขาซึ่งหลายคนจะเป็นหุ่นเชิดของความโดดเด่นล่าสุดของสตรีทแวร์โดยผู้เล่นเริ่มต้นทั้ง 11 คนสวมชุดที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อเอาชนะข้อห้ามที่เคยมีมาก่อน สวมเสื้อฟุตบอลให้ห่างจากสนามฟุตบอล